PSI LÀ GÌ?

ĐẦU TIÊN: CÁC BẠN HÃY NHÌN NHỮNG THỐNG KÊ THỰC TẾ DƯỚI ĐÂY:

CÔNG TY TIẾP THỊ ĐA CẤP (MLM)

Tỷ lệ % gần đúng của chi phí(*)

 
Tỷ lệ % gần đúng của doanh thu sau tất
cả chi phí
AMWAY/QUIXTAR 99.99% 0.01%
RENAISSANCE (RTTP) - defunct 99.98% 0.02%
NIKKEN 99.98% 0.02%
SYMMETRY 99.96% 0.04%
CYBERWIZE 99.94% 0.06%
NUSKIN/ PHARMANEX/
BIG PLANET/ ETC.
99.94% 0.06%
TELCOM CO.- defunct 99.92% 0.08%
ARBONNE 99.92% 0.08%
RELIV 99.90% 0.10%
MELALEUCA 99.87% 0.13%
FREE LIFE 99.69% 0.31%
HERBALIFE 99.42% 0.58%

THAM KHẢO & MÃ NGUỒN:

Tiến sĩ Jon M. Taylor, Tiến sĩ Chuyên gia Tư vấn & Chứng thực
Giám đốc, Học viện Nhận thức Người tiêu dùng (CAI)
http://www.mlm-thetruth.com/ShockingMLMstats.htm
http://www.mlm-thetruth.com


Tiến sĩ Jon M. Taylor (Tiến sĩ Chuyên Gia Tư Vấn & Chứng Thực; đồng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh - MBA) đã thành lập hơn 40 nhà doanh nghiệp tập trung vào việc Giao dịch và Tiếp thị, tư vấn cho nhiều người khác. Ông đã dạy các lớp Đại học trên tinh thần kinh doanh, đạo đức, quản lý, và tài chính cá nhân.

Ngoài ra, ông cũng kinh nghiệm trong tiếp thị đa cấp; giao tiếp với những giám đốc điều hành đứng đầu của MLM, thị thực pháp luật, thẩm vấn hàng ngàn người, luật sự biện hộ cho người tiêu dùng; và mở rộng phạm vi nghiên cứu về tiếp thị đa cấp MLM – mạng lưới tiếp thị làm cho ông đứng đầu trong việc tư vấn và chuyên gia chứng thực về tất cả các hình thức của MLM: kim tự tháp/chuỗi bán hàng, và các sản phẩm dựa trên đề án kim tự tháp.

KẾT LUẬN:

Hơn 99% các nhà tiếp thị mạng cuối cùng thường bị thất bại trong kinh doanh MLM. Đơn giản vì: trên 99% số người trong kinh doanh MLM không phải là nhân viên giao dịch chuyên nghiệp!

Bởi vì: Không phải ai sình ra đều trở thành một Bác sĩ!
Cũng không phải đều là một Luật sư!
Và cũng không phải đều là một Kỹ sư!

!!! Tất cả những chuyên nghiệp trong các ngành (Luật sư, Bác sĩ, Kỹ sư, v.v.) đều đang cần được tuyển dụng … Và HẦU HẾT những NGƯỜI GIAO DỊCH chuyên nghiệp cần được tuyển dụng hàng đầu!

Tuy nhiên, đến khi nào PSI (Siêu Cao Thủ Giao Dịch Quốc Tế) của TeamVinh KHÔNG CÒN SẴN để cung ứng cho ngành:

TeamVinh.com sẽ là nhân thể đầu tiên trên thế giới sẵn sàng cung cấp nguồn nhân viên ưu tú “Chuyên Viên Giao Dịch Quốc Tế” một cách có hiệu lực , và chúng ta được biết đến nó như một tổng thể “Đại lý TUYỂN DỤNG - PSI”. Duy chỉ có một GIẢI PHÁP hợp lý này để ứng phó với tỷ lệ 99% thực tế số người thất bại trong doanh nghiệp tiếp thị đa cấp MLM hiện nay.

PSI làm việc tay trong tay với hội đủ trình độ của một công ty tiếp thị mạng; họ luôn bám sát chương trình phân phối viên trong ngành để làm giảm tối đa những yếu tố của sự hao tốn (nguyên nhân chính dẫn đến 99% thất bại), đồng thời làm tăng đáng kể tốc độ kinh doanh, và thành viên đăng ký một cách tự động hóa. Hơn nữa, họ ứng dụng những hình thức sao chép tối ưu nhất để mọi người đều có được Downline (phân phối viên ở tầng dưới của bạn) với sự hỗ trợ đắc lực bởi những PSI của riêng mình. Và v.v.

Đây là hình thức so sánh TƯƠNG TỰ: PSI giống như một “Động cơ”. Và những người LÃNH ĐẠO chính là “Nhiên liệu

Động cơ nhiên liệu là 2 yếu tố hết sức quan trọng để thúc đẩy moi chiếc “Xe” hoạt động tích cực (ví dụ như Kinh doanh, Tiếp thị đa cấp, hoặc Sản xuất)… THỰC TẾ: Đây là 2 thành phần quan trọng hơn nhiều so với Sản phẩm của nó. Bạn sẽ đồng ý rằng, nếu bạn đạt được một vị trí đem lại “ngân phiếu tiền lương” cho bạn, thì bạn sẽ không cần CHÚ Ý dù là sản phẩm gì trong ngành tiếp thị. Bạn có thể dễ dàng quăng ném Sản phẩm đó vào thùng rác, nhưng điều bạn CẦN chú ý: đó chính là tờ NGÂN PHIẾU TIỀN LƯƠNG của bạn. Chắc chắn tất cả các bạn không ai phản đối điều lập luận này của chúng tôi phải không? Và lúc này, Sản phẩm sẽ trở thành một vấn đề không liên quan!

TẤT CẢ những Chiếc xe /Sản phẩm như (Amway, Tràm/Melaleuca, Dược thảo/Herbal Life, …) Nếu TẤT CẢ những Sản phẩm này…KHÔNG CÓ động cơ, KHÔNG CÓ nhiên liệu – thì cũng giống như - Bạn, Gia đình và Bè bạn của mình đang bỏ tiền mua lấy những “chiếc XeKHÔNG CÓMáy nổ” (Động cơ) CŨNG KHÔNG CÓ “Chất đốt” (Nhiên liệu)! dẫn đến KHÔNG CÓ “động lực đẩy” – Vì thế mà, nó trở thành nguyên nhân chính đưa đến 99% THẤT BẠI trong ngành Tiếp Thị Mạng - Vâng, bạn phải tự mình GIAO DỊCH, tự mình tìm kiếm người hướng dẫn, tự mình theo dõi và thực hiện những nguyên tắc của MLM. Cho đến lượt tất cả mọi người mà bạn đưa họ vào mạng phân phối viên dưới bạn cũng phải tự họ làm tất cả những điều như bạn đang làm, mà không còn cách nào khác hơn

KHÔNG AI KHÁC, NƠI ĐÓ CÓ CẢ HAI THÀNH PHẦN NÀY TRONG CÙNG MỘT THỰC THỂ: 
Vâng, Đúng vậy::: “PSI + Lãnh đạo”
Vâng, Chính xác::: “Động cơ + Nhiên liệu
Vâng!  Ấy chính là TeamVinh International.

Tất cả Lãnh đạo của chúng tôi cùng với Đại lý đào tạo PSI :
Sẽ gánh vác toàn bộ công việc Biến đổi & Giao dịch để tạo ra doanh thu hữu hiệu nhất CHO BẠN!

Chương trình trực tiếp cho Tài khoản Kinh doanh MLM của bạn!
Hoạt động suốt tuyến 24/7 – Giờ Quốc Tế

ĐÂY LÀ NĂNG SUẤT TOÀN THỜI GIAN PHÙ HỢP NHẤT CHO NGÀNH TIẾP THỊ MẠNG

 

Language :

1-800-516-6086

Chúng tôi Sống & Phục vụ các bạn trên toàn thế giới!

Những doanh nghiệp”PSI” tại trung tâm gọi của chúng tôi luôn ở vị trí sẵn sàng để trả lời tất cả những câu hỏi của bạn.

BẤM VÀO ĐÂY
Chi tiết những PHẦN Khai trương của TeamVinh

 

LATEST NEWS


EVENTS

Coming Soon

View all News & Events
Register as a FOUNDING Member,
By Clicking on the "JOIN NOW" image below: